Tiết lộ chỉ số yếu mềm của bạn chỉ qua một bức tranh

Bức tranh gây sốt cộng đồng mạng: Hình ảnh này nhìn đơn giản vậy thôi, nhưng thực sự nó có thể đọc được mức độ yếu ớt trong nội tâm sâu thẳm của bạn…

Bức tranh gây sốt cộng đồng mạng: Hình ảnh này nhìn đơn giản vậy thôi, nhưng thực sự nó có thể đọc được mức độ yếu ớt trong nội tâm sâu thẳm của bạn…yếu mềm, chi so, buc tranh,

Khi nhìn vào bức tranh, cái bạn sẽ nhìn đầu tiên là gì?

Mỗi người trong tính cách đều có mặt mạnh và mặt yếu. Một số người sẽ để lộ ra vẻ yếu ớt mà không che giấu đi, trong khi đó lại có một số khác thích sử dụng “mặt nạ” để tỏ ra mình mạnh mẽ. Tuy nhiên, cho dù chúng ta phủ nhận và che giấu tới mức nào, thì sự yếu đuối kia vẫn còn tồn tại.

Đề bài: Khi nhìn vào bức tranh, cái bạn sẽ nhìn đầu tiên là gì?

A. Hai người

B. Người quấn đồ trắng quanh thân

C. Mặt người

D. Người đàn ông bên phải

Phân tích kết quả:

A. Hai người

Chỉ số yếu đuối trong nội tâm của bạn chiếm 50%.

Trong thực tế, tính cách của bạn chín chắn chững chạc, hơn nữa rất có cá tính và ổn định, sẽ không dễ dàng thay đổi, hoặc vì người khác mà thay đổi cách làm của mình. Bởi vậy, bạn sẽ không tránh khỏi sự lạnh lùng, khiến cho người khác có khoảng cách với bạn.

Tuy nhiên, chỉ là bạn đơn thuần không muốn nói chuyện, hoặc là dùng sự lạnh lùng đó để che giấu sự yếu đuối của mình. Bạn có thói quen đeo một cái mặt lạ lạnh lùng, đẩy người bên cạnh ra xa bạn, đây là thứ bảo vệ bạn, cũng là vũ khí chữa lành vết thương cho bạn.

B. Người quấn đồ trắng quanh thân

yếu mềm, chi so, buc tranh,

Bạn rất vui tươi, nhưng sự yếu đuối của bạn đôi khi lại biểu hiện thái quá.

Chỉ số yếu đuối trong nội tâm của bạn là 20%.

Bạn là kiểu người rất đĩnh đạc, đồng thời cũng rất vui tươi, nhưng sự yếu đuối của bạn đôi khi lại biểu hiện thái quá. Đặc biệt, khi gặp vấn đề trong tình bạn, có lẽ người bạn thân chỉ là thuận miệng nói một câu đùa giỡn, cũng có thể để lại trong lòng bạn rất lâu, thậm chí rất khó bỏ qua, sinh ra những suy nghĩ ưu tư.

Kỳ thực, những người vui vẻ như bạn sẽ không kéo dài tình trạng rối rắm, cảm xúc đến cũng nhanh và đi cũng nhanh, chỉ cần người bạn giải thích ra là tốt thôi. Người lạc quan như bạn, rất hợp để làm nơi chia sẻ cho những người bạn đang có tâm trạng rối bời, chỉ cần tâm sự cùng bạn, mọi cảm xúc không vui đều tan thành mây khói, người bên cạnh bạn cảm thấy có được tâm tình sảng khoái.

C. Mặt người

Chỉ số yếu đuối trong nội tâm của bạn là 70%. Trong thực tế, bạn là người yếu đuối, sự yếu mềm của bạn đến từ sự sợ hãi cô đơn, cô độc. Bạn sợ hãi khi tự bản thân mình làm một chuyện gì đó hay khi đối mặt với cuộc sống, như là không dám một mình ăn cơm, một mình xem phim…cảm giác cô độc tận sâu trong lòng bạn sẽ sinh ra rất nhiều áp lực khiến bạn cảm thấy vô cùng yếu đuối.

Thực tế là sống một mình cũng không đáng sợ, mà đáng sợ là “tâm ma” của bạn, cái loại sợ hãi này không ai hiểu, không ai thích, không ai biết được cảm giác của bạn. Nếu không ngại, hãy lui tới những người bên cạnh, hòa nhập cùng những người bạn bè xung quanh, có lẽ bạn sẽ phát hiện mình không còn cô đơn.

D. Người đàn ông bên phải

yếu mềm, chi so, buc tranh,

Bạn không thích tự mình một mình hành động, luôn để ý đến ánh mắt của mọi người.

Chỉ số yếu đuối trong nội tâm của bạn là 95%.

Bạn không thích tự mình một mình hành động, luôn để ý đến ánh mắt của mọi người, để ý hoặc suy đoán đến cái nhìn của người khác đối với mình. Mặc dù, bạn biết thường là do chính mình suy nghĩ nhiều quá, nhưng trong lòng bạn vẫn không khỏi miên man suy đoán lung tung về mỗi một câu nói, mỗi một biểu cảm của đối phương.

Đôi khi bạn thật sự để ý đến người khác một cách quá mức, kỳ thực, chính là bạn đang sợ hãi rằng bản thân mình không được thừa nhận mà thôi, bởi bạn muốn được người khác ca ngợi để chứng minh giá trị của bản thân mình. Tuy nhiên, trước tiên bạn nên bắt đầu từ bên trong bạn, tìm một việc đúng với sở trường để làm, ví như làm một chiếc bánh ngọt, trang trí lại căn phòng nhỏ .. khi bạn hoàn thành chúng có thể bạn sẽ lấy lại sự tự tin của chính mình.

Bảo An dịch từ ntdtv.com