Thực hư chuyện Hoài Linh chuẩn bị từ giã showbiz

Trong những ngày qua, thông tin Hoài Linh chuẩn bị giải nghệ khiến khán giả vô cùng ngỡ ngàng và đầy tiếc nuối....

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Hoài Linh từng tâm sự: "Tôi nghĩ cũng đến lúc tôi nên dừng lại một chút để nghỉ ngơi. 4 phim điện ảnh trong một năm là kỷ lục của tôi rồi. Việc cần làm tôi cũng đã đủ kinh phí nên có thể tôi sẽ biến mất một thời gian...". Ngay sau phát ngôn này, nhiều thông tin đồn đoán cho rằng nam danh hài sắp sửa giã từ sự nghiệp và lui về ở ẩn khi đền thờ tổ nghiệp hoàn thành xong.

 

hoai_linh_03_AMVQTrước những thắc mắc dồn dập của các fans hâm mộ, Hoài Linh đã lên trang cá nhân đính chính lại thông tin này. Hoài Linh cho biết anh sẽ theo nghiệp sân khấu đến khi khán giả không còn yêu mến anh nữa.

"Em sẽ theo nghiệp này đến khi nào Tổ không cho em làm và khán giả của em không còn thương em nữa thì em mới ngưng", Hoài Linh vô tư viết trên trang cá nhân.
 

 

image
Dòng chia sẻ của Hoài Linh

 

Hoài Linh cũng nhiều lần "đau đầu" bởi những tin như bị xe đâm chết, nhập viện vì kiệt sức, mắc bệnh hiểm nghèo... Nhưng nam danh hài thường đáp trả bằng những lời lẽ vui tươi, dí dỏm và khẳng định mình vẫn còn sung sức để hoạt động nghệ thuật, công hiến cho khán giả. 

Nnăm 2014, Hoài Linh bắt đầu khởi công xây dựng nhà thờ Tổ tại khu đất rộng tại quận 9, TP.HCM.Được biết, hiện nay Nhà thờ Tổ của Hoài Linh đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để kịp chuẩn bị cho lễ giỗ Tổ ngành sân khấu. Công trình hoành tráng này cũng là lý do mà trong suốt 16 năm qua, nam diễn viên lao vào những chương trình truyền hình thực tế và đóng nhiều phim điện ảnh để kiếm đủ tiền hoàn thành tâm nguyện lớn lao của mình mà không nhận bất kì sự trợ giúp hay đóng góp từ đồng nghiệp.