Quảng Ngãi: CA huyện Tư Nghĩa vừa bắt giữ 03 đối tượng chuyên trộm cắp xe máy

Trong thời gian vừa qua, trên địa bàn xã Nghĩa Phương, huyện Tư Nghĩa liên tiếp xảy ra các vụ mất trộm xe máy, gây bất an cho người dân. Với tinh thần kiên quyết đấu tranh phòng chống tội phạm của Công an huyện Tư nghĩa và tinh thần tố giác tội phạm trong quần chúng nhân dân, Công an huyện Tư Nghĩa đã  bắt giữ 03 đối tượng chuyên trộm cắp xe máy trên địa bàn xã Nghĩa Phương.

Trong ba ngày 12/6, 15/6 và 07/7/2016, các đối tượng gồm: Nguyễn Tấn Thạch (sinh năm 1998), trú tại thôn Năng Tây 1; Nguyễn Chấn Nghĩa (sinh năm 1998), trú tại Năng Tây 2 và Nguyễn Tiến Mạnh (sinh năm 2000), trú tại thôn Năng Tây 3 đều thuộc xã Nghĩa Phương liên tiếp gây ra 03 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn xã Nghĩa Phương và lấy đi 03 chiếc xe máy của người dân để bán lấy tiền tiêu xài, chơi game.

Đối tượng Nguyễn Tấn Thạch – Một trong 03 đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp trên bị bắt tạam giữ

Đa số chúng lợi dụng sơ hở, mất cảnh giác của người dân trong việc bảo quản tài sản của mình, tạo cơ hội để chúng thực hiện hành vi phạm tội. Qua đây, cảnh báo người dân trong việc giữ gìn tài sản của mình. Hiện nay các vụ việc trên Công an huyện Tư Nghĩa tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ.

Theo baoquangngai.vn