Những hình ảnh hiếm hoi về vợ của Hoài Linh lần đầu được tiết lộ

Là một người kín tiếng về gia đình nên Hoài Linh rất hiếm khi chia sẻ về chuyện đời tư. Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Kỳ Duyên đã cho đăng những hình ảnh ‘chân ướt, chân ráo’ hồi mới vào nghề của các nghệ sĩ. Trong những tấm hình được đăng tải, người hâm mộ đặc biệt chú ý tới tấm ảnh về đám cưới của Hoài Linh.

“Hôm nay anh post lên và Kỳ Duyên xin share lại, những tấm hình kỷ niệm của các anh chị em nghệ sĩ chụp năm nào không nhớ những thấy mặt ai cũng non choẹt. Các bạn có nhận ra ai với ai không?

Hummm…tại sao bao giờ nhìn lại hình cũ cũng có cảm giác như “ngày vui đã qua”? Tưởng như quá khứ hạnh phúc hơn hiện tại mặc dầu ngày trước mình vẫn có những nỗi lo buồn, những thăng trầm của cuộc sống đâu khác gì bây giờ???”, MC Kỳ Duyên viết.

Được biết, trong một chuyến lưu diễn ở Nhật Bản cách đây 2 năm, Hoài Linh đã tâm sự một lần, dù chẳng thỏa nhưng cũng đủ để những người yêu mến anh biết chút ít về thần tượng.

“Rất nhiều quý vị thắc mắc Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi, có con chưa, có vợ chưa. Trời ơi, mấy cái đó em nghe nổi da gà.

Con của Linh đứa đầu năm nay cháu ra đại học, cháu sinh năm 90. Đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới hai tuổi. Ông bà ta nói, cha già con mọn chơi vơi, cha làm trối chết, con chơi tối ngày. Hồi đó Linh có cười một người rồi”.

Hoài Linh hồi trẻ trông khá bảnh bao và ăn mặc sành điệu. (Ảnh: Facebook)

Trong  Album đăng tải, Kỳ Duyên ghi lại những khoảng khắc đẹp một thời tuổi trẻ của nhiều tên tuổi lớn trong showbiz Việt: Nguyễn Hưng, Thế Sơn, Tuấn Vũ, Chí Tài, Như Quỳnh, Đàm Vĩnh Hưng…

(Ảnh: Facebook)
Danh hài Vân Sơn (ngoài cùng bên trái), Trường Vũ, Chí Tài. (Ảnh: Facebook)

Thanh Phong