Nam thanh niên bất ngờ "sống lại" sau TNGT

Người nhà đến hiện trường vụ tai nạn thấy nạn nhân nằm bất động, tưởng đã chết nên đắp chiếu và khóc thảm thiết. Bất ngờ 30 phút sau, nạn nhân tỉnh lại và được đưa đi cấp cứu.

Nam thanh niên bất ngờ "sống lại" sau TNGT - 1

 

  Người nhà tưởng anh B đã chết nên khóc thảm thiết và đem chiếu ra đắp - Ảnh: CTV

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12h30 trưa 2/3, trên quốc lộ 37 đoạn qua xã Quốc Tuấn, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông.

Khi đó, anh B. (31 tuổi, ở xã Quốc Tuấn, huyện Nam Sách) điều khiển xe máy Jupiter đi ăn cỗ về, có uống rượu. Khi qua đoạn đầu làng An Xá, đoạn gần cây xăng Quốc Tuấn thì gặp hai xe cùng chiều đang vượt lên theo hướng về TP Hải Dương.

Ngay lúc này, anh B cũng lái xe chạy nhanh nhưng do gặp chướng ngại vật nên anh B phanh gấp rồi bất ngờ đâm vào một chiếc xe tải đang chạy trên đường. Cú đâm khiến anh B bị văng ra khỏi xe, nằm bất động, chiếc xe máy hư hỏng nặng.

Anh Trường – một nhân chứng có mặt tại hiện trường kể lại, sau khi xảy ra sự việc, thấy nạn nhân nằm bất động, mọi người tưởng đã chết nên báo tin cho người nhà.

Nhận được tin báo, người nhà nạn nhân ra hiện trường, tưởng người thân đã chết nên kêu khóc thảm thiết. Thậm chí đã đắp chiếu lên người nạn nhân, mang cả cơm cúng ra đặt.

Tuy nhiên, một sự việc hy hữu xảy ra khi khoảng 30 phút sau, người nhà phát hiện anh B bất ngờ thở lại thoi thóp nên đã nhanh chóng đưa đi bệnh viện huyện Nam Sách cấp cứu”, anh Trường cho hay.

Tuy nhiên, do chấn thương rất nặng nên anh B. được đưa lên bệnh viện tỉnh Hải Dương để cấp cứu.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

Theo Trọng Nghĩa (Báo Giao thông)