Li do vì sao nên chọn xe đạp hàng bãi Nhật ?

Bạn đang cần mua 1 chiếc xe đạp để tập thể dục hàng ngày rèn luyện sức khỏe,bạn phân vân không biết có nên mua xe đạp hàng bãi Nhật không ? Sau đây là một vài lí do để bạn tham khảo ,tại sao người ta lại chọn xe đạp bãi Nhật .

1/Xe đạp bãi Nhật là xe đạp đã qua sử dụng rồi và người ta bỏ bãi tại Nhật .Đất nước Nhật là một đất nước phát triển,công nghệ và con người phát triển,sản phẩm đòi hỏi phải có chất lượng cực kì tốt mới vào được thị trường Nhật,có những sáng tạo về thiết kế và công nghệ ,mới đáp ứng được nhu cầu khó tính của người Nhật .

2/ Nhật là một đất nước phát triển họ hướng đến sức khỏe,rất khuyến khích người dân đi xe đạp ,có những con đường dành riêng cho xe đạp,tỉ lệ người dân sử dụng xe đạp rất cao,thủ đô TOKYO  có đến 70% người dân sử dụng xe đạp.Là một thị trường cực kì thu hút các hãng xe nổi tiếng thế giới xuất hàng vào thị trường này,cạnh tranh về kiểu dáng,mẫu mã cũng như về chất lượng,ngày càng thay đổi phát triển đa dạng 

3/ Số tiền bỏ ra để sở hữu một chiếc xe đạp ?

Một chiếc Giant Escpae R3 nếu mua mới tại Nhật giá là 50,000đến 52,000 Yên Nhật ,tính ra tiền Việt là 10.8 triệu đến 11 triệu .Chưa tính chi phí thuế ,vận chuyển 

Trong khi 1 chiếc xe đạp hàng lướt,còn đẹp Giant Escape R3 tại Việt Nam giá tầm 5.5 triệu đến 7 triệu .

* Bạn mua được sản phẩm tốt về chất lượng và giá cả phải chăng khi mua xe đạp bãi Nhật ? có phải là suy nghĩ của bạn khi chọn mua dòng xe bãi Nhật này !!!