Kỳ Duyên hút thuốc lá ở quán cà phê gây sửng sốt cộng đồng

Hoa hậu Việt Nam cầm điếu thuốc rất sành điệu trong quán cà phê, đến khi phát hiện có người đang quay lén cô lập tức giấu điếu thuốc đi.Ngày 11/7, trên mạng xã hội lan truyền nhanh đoạn video quay lại cảnh Hoa hậu Kỳ Duyên cầm điếu thuốc rất sành điệu trong quán cà phê ở Hà Nội. Khi phát hiện có người đang quay video, người đẹp Nam Định đã nhanh chóng giấu điếu thuốc đi. > Xem video

Đoạn video lập tức đã gây chú ý cộng đồng, tạo ra nhiều tranh cãi trên các diễn đàn. Có người chỉ trích hành động phì phèo hút thuốc của Kỳ Duyên là điều không hay, đặc biệt cô lại là hoa hậu. Tuy nhiên có người bênh vực khi cho rằng, việc hút thuốc là bình thường và không có quy định nào cấm hoa hậu hút thuốc lá.

ky-duyen-hut-thuoc-la-o-quan-ca-phe-gay-sung-sot-cong-dong

Hình ảnh Kỳ Duyên cầm điếu thuốc lá trong quán cafe khiến công chúng bàn tán. 

Ngay sau đó, đương kim Hoa hậu Việt Nam đã nhanh chóng viết lời xin lỗi trên trang cá nhân. Cô cho biết: "Thời điểm này, Duyên nghĩ mình không nên nói hay giải thích thêm về chuyện này nữa. Chỉ có một điều Duyên cần phải chia sẻ với những người yêu mến mình bấy lâu nay: Xin lỗi vì đã làm mọi người buồn khi phải nghe, đọc những tin tức không hay về Duyên trong thời gian qua. Duyên đã không thận trọng khi thể hiện cá tính, chiều chuộng cái tôi bằng những hành động dễ gây tranh cãi với cộng đồng".