Diễn viên hài Minh Béo bị cảnh sát Mỹ bắt giữ

Anh trai của nam diễn viên xác nhận, Minh Béo đang bị bắt giữ tại Mỹ vì vướng nghi án quấy rối tình dục trẻ em.

Trưa nay 28.3, giới showbiz Việt xôn xao tin đồn diễn viên hài Minh Béo bị cảnh sát Mỹ bắt giữ vì nghi ngờ liên quan tới hành vi quấy rối tình dục trẻ em. 

Diễn viên hài Minh Béo bị cảnh sát Mỹ bắt giữ - 1

Theo đó, diễn viên Minh Béo có chuyến lưu diễn tại Mỹ từ ngày 18.3. Những ngày đầu sang Mỹ, Minh Béo vẫn chia sẻ thông tin, hình ảnh của mình trên trang cá nhân. Báo chí cũng tham gia đưa tin về chuyến lưu diễn của Minh Béo cùng các đồng nghiệp Vũ Luân, Châu Thanh…

Tuy nhiên 3 ngày nay, thông tin về Minh Béo bỗng nhiên "bặt vô âm tín" khiến người nhà lo lắng. Cho đến sáng nay, tin đồn anh bị bắt tại Mỹ mới được đồn đại khá nhiều trên mạng xã hội.

Chia sẻ thông tin trên một tờ báo điện tử, quản lý của Minh Béo – anh Kiên, cũng là anh trai của nam diễn viên cho hay, gia đình anh hiện đang thuê luật sư để bảo vệ quyền lợi và bảo lãnh cho em trai tại ngoại.

 Diễn viên hài Minh Béo bị cảnh sát Mỹ bắt giữ - 2
Hình ảnh Minh Béo chia sẻ trước ngày lên đường lưu diễn sang Mỹ ngày 18.3

Cũng trên trang điện tử này, ông bầu Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương - từ Mỹ cho biết thêm, tin tức về Minh Béo đang lan rộng tại cộng đồng người Việt ở Mỹ. Ông Dũng chia sẻ, mức tại ngoại này theo luật Mỹ có thể lên tới 1 triệu USD, tương đương 22 tỷ đồng.

Liên lạc với người bạn diễn thân thiết của Minh Béo, nữ diễn viên U.T cho chúng tôi hay, thông tin này là sự thật. Theo đó, chị U.T được các đồng nghiệp lưu diễn cùng danh hài gọi điện thông báo sự việc từ hôm qua, khi tin đồn còn chưa kịp phủ sóng trên mạng xã hội. 

Nói về tin đồn Minh Béo bị bắt vì bị tình nghi liên quan tới việc sàm sỡ bé trai chưa đến tuổi thành niên, anh Kiên cho rằng, có thể em trai anh bị “gài”. Tuy nhiên, mọi việc sẽ chỉ sáng tỏ sau khi sự vụ được giải quyết. 

Tại Việt Nam, Minh Béo được biết đến là diễn viên hài được lòng nhiều khán giả yêu sân khấu, nhất là khán giả phía Nam. Anh sở hữu sân khấu Sao Minh Béo (quận 11, TP HCM) và quy tụ được nhiều nghệ sĩ cùng tham gia.

Tháng 3. 2014, Minh Béo được nhắc đến gắn liền với sự kiện bị tố sàm sỡ người đồng giới, trong đó có nhiều nghệ sĩ trẻ từng được anh nâng đỡ.

Theo Khánh Ly (danviet.vn)